CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

– Chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng sản phẩm còn mới 100% được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản & đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
– Trong trường hợp hàng hóa được giao không đúng với cam kết này, Quý khách hàng có thể thực hiện đổi sản phẩm. Thời gian đổi trả này được tính kể từ ngày khách hàng nhận hàng đến ngày chúng tôi nhận được yêu cầu đổi.
– Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

Điều 1: Điều kiện áp dụng đổi trả và hoàn tiền

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng, không bị móp méo, trầy xước.., đầy đủ như lúc ban đầu giao cho khách hàng (kể cả bao bì, thùng, hộp) và đi kèm với đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có).
– Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm móp méo.
– Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.
– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue… nếu có) & thời gian đổi trả vẫn còn hiệu lực.

Điều 2: Trường hợp không chấp nhận đổi trả và hoàn tiền

– Quý khách đã thay đổi chủng loại, mẫu mã, đã qua sử dụng.
– Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.
– Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
– Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ,…).
– Không đổi trả hàng trong trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt,… làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi khách hàng đã nhận hàng.
– Trường hợp phụ kiện đi kèm bị lỗi kỹ thuật chỉ đổi phụ kiện.

Điều 3: Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng và hoàn tiền

– Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của chúng tôi.
– Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt (www.torayvino-vietnam.com).
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
– Trường hợp sản phẩm thỏa điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ hoàn lại đúng số tiền mà quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng mà quý khách cung cấp trong 3 (ba) đến 7 (bảy) ngày làm việc.

Xin chân thành cảm ơn !