CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm WS9-8000E-EG tại website, hệ thống Showroom, gian hàng trên thương mại điện tử như Tiki, shopee, Lazada hoặc từ các cửa hàng đại lý của Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt đều áp dụng như sau:

2. Phạm vi áp dụng

2.1. Giao hàng miễn phí

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Lưu ý: Trong trường hợp đổi trả hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

2.2. Thời gian giao hàng

– Giao hàng trong nội thành TP.HCM trong vòng 48h kể từ ngày giao dịch thành công.
– Từ 7 đến 10 ngày bên ngoài khu vực TP.HCM.
– Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, thiên tai, dịch bểnh…
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ (028) 6276 6098 / 0938 626 998 để nhận trợ giúp.

2.3. Đóng gói giao hàng đi xa

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, công ty sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

2.4 Cước phí vận chuyển đi xa

– Cước phí chuyển: Được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.
– Cách thức tính trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 6000.
– Quý khách có thể tham khảo phụ lục cước vận chuyển và chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.
– Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

2.5. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do công ty chỉ định, công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì khi ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại (028) 6276 6098 / 0938 626 998.
– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Nhật Việt không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhật Việt đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.