TORAYVINO - Máy lọc nước chất lượng cao từ Nhật Bản
TORAYVINO – Máy lọc nước chất lượng cao từ Nhật Bản

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý Khách hàng !

Lời đầu tiên, Toray Industries, Inc. và Công ty TNHH Công Nghệ Điện Giải Nhật Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng, vai trò của nước đối với cơ thể là vô cùng quan trọng vì 70% cơ thể chúng ta là nước. Nước cũng là tác nhân gián tiếp gây ra nhiều căn bệnh mãn tính đối với cơ thể chúng ta.

Hiện nay, nguồn nước chúng ta đang bị ô nhiễm rất nhiều do nhiều nguyên nhân như: môi trường, công nghệ xử lý nước, rỉ sắt từ các đường ống nước lâu năm…, chính vì vậy, nguồn nước sạch & an toàn cho sức khỏe cho mỗi gia đình người Việt hiện nay là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước, nhưng giữa quảng cáo và thực tế rất khác nhau, kém chất lượng…

Công ty chúng tôi đã triển khai hệ thống Showroom trưng bày các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Torayvino của Tập đoàn Toray nhằm mang đến cho Quý khách sản phẩm uy tín, chất lượng, sản phẩm nội địa được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100% từ Nhật Bản. Đây là nhà sản xuất máy lọc nước có lịch sử phát triển lâu đời và có những thành tựu nghiên cứu khoa học cho người dân Nhật Bản.

Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt vinh dự nhận được ủy quyền và phân phối các dòng máy chất lượng của nhà sản xuất Toray Industries, Inc. đến người tiêu dùng Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được trải nghiệm nước từ các dòng máy của thương hiệu Torayvino. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0938 626 998 hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!