GIỚI THIỆU CÔNG TY NHẬT VIỆT

Kính chào Quý khách hàng !

Tiền thân là đơn vị có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế đến từ Nhật Bản, Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật có chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia Nhật Bản luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, cũng như tìm ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho Quý khách hàng và Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, bồn tắm Hydro, máy lọc không khí, thảm nhiệt, thiết bị nhà tắm, hóa chất.., chính hãng từ Nhật Bản.

Máy lọc nước để bàn SW9-8000E-EG do Tập đoàn TORAY Nhật Bản sản xuất và được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản cũng đã được viện Pasteur TP.HCM chứng nhận số 200722-9303 đạt các chỉ tiêu phân tích nằm trong giới hạn cho phép QCVN 6-1: 2010/BYT (tương đương nước khoáng thiên nhiên & nước uống đóng chai).

Tại Nhật Bản SW9-8000E-EG đã được HIỆP HỘI MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN (JWPA) chứng nhận số JTR2203 đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp loại bỏ 13 tạp chất có hại.

Công nghệ Điện giải Nhật Việt mong muốn tạo nên những bước tiến trên con đường phát triển và khẳng định thương hiệu. Với những tâm huyết của người sáng lập và toàn thể nhân viên tin chắc rằng trong thời gian sắp tới Nhật Việt sẽ phát triển mạnh hơn nữa, mở rộng mạng lưới khách hàng toàn quốc đem đến sức khỏe cho cộng đồng người Việt.

Sản phẩm TORAYVINO mã sản phẩm SW9-8000E-EG được Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt khai thác và phân phối theo ủy quyền và cho phép của Toray Industries Nhật Bản.

Đến với Công nghệ Điện giải Nhật Việt Quý khách hàng an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, an toàn, hiệu quả sản phẩm mang lại. Ngoài ra, Quý khách hàng an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Xin chân thành cảm ơn !

Công ty TNHH Công nghệ Điện giải Nhật Việt

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN GIẢI NHẬT VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316349492
Điện thoại: (028) 6276 6098 – Hotline: 0938 626 998 – 0938 884 057 – Email: sales.jvcc@gmail.com
Địa chỉ: 228 Bắc Hải, Phường 6, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh